Saturday, 01/10/2022 - 01:37|

TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước , được sự nhất trí của Chi bộ, chiều ngày 18/10/2018 Nhà trường kết hợp với Công Đoàn trường THCS HỒNG TÂN tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Nhằm tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Trường THCS HỒNG TÂN tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực như:

Tiếp tục và duy trì phong trào học tập nâng cao trình độ học vấn chuyên môn, nghiệp vụ - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà”- Gắn liền với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”.

Thi đua các giờ dạy tốt - học tốt, chuyên đề nghiên cứu nội dung bài dạy, dạy thao giảng,...

Tổ chức giao lưu bóng chuyền, cầu lông,.…tạo không khí thi đua sôi nổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong cuộc sống gia đình .

Qua hoạt động kỷ niệm 20/10 thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhằm biểu dương những đóng góp của nữ giáo viên đối với sự phát triển của đơn vị và đây chính là động lực để các chị em phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc và tích cực tham gia tốt các hoạt động của đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả: BÙI THỊ THANH (nguyendinhchihao@gmail.com)