Saturday, 01/10/2022 - 02:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Tân

TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHƯC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện hướng dẫn số 358/PGD&ĐT V/v hướng dẫn thực hiện niệm vụ Giáo dục Trung học sơ sở năm học 2022 - 2023. Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022 trường THCS Hồng Tân long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ , viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021 - 2022, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi các cấp và khoa học kĩ thuật. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

 

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thạch Anh – UVBTV – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện; thầy giáo Ngô Đức Việt – Phó PGD&ĐT, thầy giáo Lê Khắc Yên – Chuyên viên PGD&ĐT; Đ/c Lê Viết Bình - Phó BTĐU, CTUBND xã Hồng Lộc; Đ/c Nguyễn Trọng Hồng – BTĐU xã Tân Lộc, Đ/c Nguyễn Duy Đoàn - Phó BTĐU, CTUBND xã Tân Lộc các đ/c Bí thư Đoàn của 2 xã Hồng Lộc và Tân Lộc ; Đại diện HCM học sinh cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Phan Văn Chính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Văn Công – Phó HT nhà trường; đ/c Phạm Bá Hoa - Chủ tịch Công đoàn; đ/c Bùi Văn Hùng, Đặng Thị Kim Oanh – thư ký hội đồng nhà trường. Mở đầu chương trình, đ/c Phan Văn Công thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn những kết quả cũng như thành tích của năm học 2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.

Đ/c Phan Văn Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường BC kết quả nhiệm vụ NH 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ NH 2022 - 2023

  Tiếp nối chương trình, đ/c Phạm Bá Hoa - CTCĐ đã báo cáo về hoạt động công đoàn, đ/c Lê Tử Lĩnh trình bày nội dung về mảng thanh tra nhân dân. Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay như: Tham luận “Nâng cao chất lượng đại trà” của đ/c Lê Thị Ánh Ngọc; Tham luận “Các giải pháp nâng cao chất lượng thi vào THPT” của đ/c Nguyễn Đình Lợi; Tham luận “Giải pháp phân luồng đối tượng học sinh để phụ đạo học sinh có hiệu quả” của đ/c Trần Thanh Ngọc; Tham luận “Vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp” của đ/c Nguyễn Thị Hiền; Tham luận “Giải pháp nhằm phát huy hiệu quả phòng học bộ môn, thiết bị dạy học” của đ/c Đặng Sỹ Dũng.

Đ/c Phạm Bá Hoa - CTCĐ báo cáo hoạt động CĐ

Tham luận của đ/c Nguyễn Đình Lợi - Tổ KHTN

Tham luận của Đ/c Đặng Sỹ Dũng - Tổ Tổng Hợp

Tham luận của Đ/c Trần Thanh Ngọc - Tổ KHTN

   Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn Chủ trì giải đáp và làm rõ.

Đ/c Phan Văn Chính - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - giải đáp ý kiến của HĐSP

Thầy giáo Ngô Đức Việt - Phó PGD&ĐT Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

  Tại Hội nghị toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hồng Tân năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Hồng Tân sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

  Củng tại Hội nghị này đại diện LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT, BGH nhà trường đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

  Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và  các nhiệm vụ giáo dục mũi nhọn, đồng chí Phan Văn Chính – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Bá Hoa - Chủ tịch Công đoàn  - đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đ/c Phan Văn Chính - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Phạm Bá Hoa - CTCĐ kí giao ước thi đua

 Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khi nhà trường đã bước vào một chặng đường mới, một giai đoạn mới. Với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng, năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Hồng Tân.

 Sau Hội nghị, tập thể trường THCS Hồng Tân đã tặng quà chia tay đ/c Đặng Nữ Lạc Hà chuyển công tác, Đ/c Võ Xuân Như đi biệt phái.

 .

Tặng hoa chia tay Đ/c Đặng Nữ Lạc Hà chuyển công tác

Thầy giáo Ngô Đức Việt - Phó PGD&ĐT trao QĐ và tặng hoa đ/c Võ Xuân Như - GV đi biệt phái

 

 

Tác giả: Trường THCS Hồng Tân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 811
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 4.327