Saturday, 01/10/2022 - 01:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Tân

TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ CHÍNH KHÓA VỚI CHỦ ĐỂ “VẺ ĐẸP NGƯỜI LÍNH”

Nằm trong việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, nhân dịp kĩ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, tổ Văn – Sử - Địa – GDCD đã tổ chức chương trình Hoạt động ngoài giờ chính khóa với chủ đề “Vẻ đẹp người lính”.

Bằng việc phục dựng các tác phẩm văn học được học trong nhà trường thành các tiểu phẩm, các bài hát múa, giáo viên và học sinh nhà trường đã khắc họa toàn vẹn chân dung vẻ đẹp người lính qua các thời kì lịch sử của dân tộc. Mỗi tiết mục trong chương trình là kết tinh của sự tâm huyết của tập thể giáo viên tổ Văn – Sử - Địa – GDCD và cần cù, hăng say luyện tập của học sinh nhà trường và cũng là những bông hoa thắm tươi nhất dân lên các lớp lớp cha anh đã, đang và tiếp tục cống hiến trong quân đội nhân dân Việt Nam.

Qua buổi hoạt động ngoài giờ chính khóa, ngoài việc thấm nhuần một cách sâu sắc các tác phẩm văn học trong nhà trường, các em học sinh còn thêm yêu quê hương đất nước, thêm tự hào và kiêu hãnh về quê hương đất nước bởi “trong mỗi nắm đất có một phần máu thịt” của biết bao thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập dân tộc. Hoạt động còn tạo tính lan tỏa trong tất cả các em học sinh, thúc đẩy các em học tập và rèn luyện, cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ như kì vọng của phụ huynh, của nhân dân và của cả nhà trường.

Một số hình ảnh của chường trình:

Tác giả: Đào Văn Tú
Nguồn:Nội bộ nhà trường Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 811
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 4.327