Saturday, 01/10/2022 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Tân

TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05-9 hơn 1000 cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Hồng Tân tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 7h sáng 5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

 

Trong một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6, Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Phan Văn Chính tuyên bố lễ khai giảng năm học 2017- 2018Anh Mai Đình Phong – Chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo hai xã Hồng Lộc – Tân Lộc đọc thư của chủ tịch nước gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới


Trong thư Chủ tịch nước mong các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học; các em sinh viên, học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho nước nhà.

tiếp chương trình là Bác Phan Văn Nhàn,  Ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch Huyện Lộc Hà đánh trống khai trường

Cuối cùng là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 diễn ra trong 1 giờ đồng hồ, không còn những thủ tục nặng nề, không còn phần báo cáo thành tích mang tính hình thức, học sinh, giáo viên ai nấy đều vui vẻ, tinh thần phấn khởi sẵn sàng cho một năm học mới nhiều hoài bão. Tập thể trường THCS Hồng Tân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

 

 

 

Nguồn:thcshongtan.locha.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 811
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 4.327