Saturday, 01/10/2022 - 03:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Tân

TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Tạm biệt những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta nô nức chào đón 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Thực hiện Kế hoạch số 115/KH –UBND, ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà về việc tổ chức khai giảng năm học 2022 – 2023. Hôm nay ngày 5/9/2022 trường THCS Hồng Tân long trọng tổ chức lế khai giảng năm hoc mới 2022 – 2023.

 

Tham dự buổi lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có các đồng chí Lãnh đạo cấp huyện, Lãnh đạo địa phương 2 xã Hồng Lộc và Tân Lộc, Ban đại diện PHHS.

- Về phía Lãnh đạo cấp huyện có đồng chí Bùi Quang Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn.

- Về phía Lãnh đạo địa phương xã Hồng Lộc có đồng chí Mai Đình Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, xã Tân Lộc có đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

- Sự hiện diện hiện của Hội trưởng Hội PHHS - bác Đặng Đình Thám, cùng tập thể CBGVNV và hơn 750 em học sinh nhà trường cùng tham dự buổi lễ.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo địa phương hai xã tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, sau khi nghe thầy giáo Phan Văn Văn Chính - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, thay mặt Lãnh đạo Huyện, đồng chí Bùi Quang Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Phan Văn Chính - BTCB - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đ/C Bùi Quang Hiếu - UVBTVHU đánh trống khai trường

Nhân dịp ngày khai trường UBND huyện có 4 suất quà là 4 bộ SGK trao tặng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh 

Phía Ngân hàng Agribank Lộc Hà cũng trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/C Lê Quốc Khánh - PGĐ Ngân hàng trao quà cho học sinh

Năm học 2021 – 2022 là một năm học hết sức đặc biệt, cùng với nhiều địa phương khác trên cả nước, thầy và trò các nhà trường trên địa bàn 2 xã Hồng Lộc và Tân Lộc  cũng đã trải qua một năm học với biến cố dịch bệnh Covid- 19 gây ảnh hưởng lớn đến việc dạy và học của thầy và trò, vửa phải thực hiện dạy học trực tuyến và dạy trực tiếp. Tuy vậy, với truyền thống quê hương hiếu học, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ giáo viên và sự nổ lực cố gắng trong học tập của các em học sinh chúng ta đã khắc phục mọi khó khăn đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường đạt được những thành tích đáng phấn khởi, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt chất lượng dạy học ngày càng được nâng lên, số lượng học sinh giỏi và giáo viên dạy giỏi ngày càng tăng, vị thế, thương hiệu của nhà trường ngày càng được khẳng định.

Bước vào năm học mới 2022 – 2023 với khí thế mới, quyết tâm cao, nối tiếp truyền thống nhà trường. Thầy và trò trường THCS Hồng Tân sẽ quyết tâm phấn đấu để gặt hái được những thành công trong năm học mới. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Tác giả: Trường THCS Hồng Tân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 811
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 4.327