Saturday, 01/10/2022 - 01:58|

Trường THCS Hồng Tân tổ chức thành công chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Thực hiện Kế hoạch năm học nhà trường, nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm để giáo dục kỹ năng cho các em học sinh, ngày 28 tháng 12 năm 2020, Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Hồng Tân đã tổ chức chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” cho học sinh khối 9 của nhà trường.

Qua quá trình sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội chơi đại diện cho các lớp 9 vào thi chung kết.

Cuộc thi diễn ra qua 4 phần gồm “Khởi động”, “Vượt chướng ngại vật”, “Tăng tốc” và “Về đích”. Kiến thức các phần thi trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, các hiểu biết chung và cả kỹ năng làm việc nhóm. Sau 4 phần thi, đội Talets đại diện cho học sinh 9A, 9G đã giành giải nhất. Có thể nói, cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cả học sinh và giáo viên trong trường.