Saturday, 01/10/2022 - 01:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Tân

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN LỘC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Được sự nhất trí của HĐĐ huyện Lộc Hà, Chi bộ, BGH nhà trường, chiều nay ngày 5 tháng 10 năm 2018 Liên đội THCS Hồng Tân tổ chức thành công ĐH Liên đội năm học 2018-2019.

Về tham dự với Đại hội, liên đội rất vinh dự được đón tiếp cô Trần Thị Thuận phụ trách công tác Đội phòng GD Lộc Hà, chị Trần Thị Hải chủ tịch HĐĐ huyện Lộc Hà, anh Mai Văn Đức bí thư đoàn xã Hồng Lộc, anh Nguyễn Duy Hiến bí thư đoàn xã Tân Lộc và sự góp mặt của Chi bộ, BGH nhà trường, các huynh trưởng và toàn bộ các bạn đội viên.

Sau phần nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca là phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Màn truyền thống mà các em thể hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu về dự đại hội. Diễn thuyết, hát liên khúc ngợi ca Bác Hồ kính yêu – Người sáng lập nên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; ngợi ca những anh hùng nhỏ tuổi - những tấm gương sáng hiện thân cho sự hi sinh, gan dạ, dũng cảm đã khơi dậy trong lòng mọi người về lòng yêu nước và chí căm thù giặc , đức hi sinh vì độc lập, tự do và sự trường tồn, phát triển của đất nước.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 cũng như phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Để đóng góp cho bản báo cáo, tham luận và phương hướng hoạt động Đội được các bạn đội viên thể hiện bằng kịch, hoạt cảnh...để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu và toàn thể ĐH.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc ĐH đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 29 bạn đội viên xuất sắc với lời hứa quyết tâm cống hiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhằm đưa Liên Đội phát triển ngày càng vững mạnh hơn!

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Tác giả: BÙI THỊ THANH (nguyendinhchihao@gmail.com)
Nguồn:thcshongtan.locha.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 811
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 4.327