Saturday, 20/04/2024 - 08:25|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN

HỌP CÁN BỘ CỐT CÁN TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN - THÁNG 8 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 8/2022 của Hiệu trưởng. Sáng ngày 5/8 Trường THCS Hồng Tân đã tổ chức cuộc Họp Hội nghị CBCC nhằm triển khai KH năm học 2022-2023. Thành phần tham dự cuộc họp gồm: BGH, CTCĐ, BTĐ, Tổ trưởng và tổ phó các tổ chuyên môn.

Thông qua cuộc họp Đ/C Phan Văn Chính - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các nội dung của cuộc họp bao gồm: Phân công nhiệm vụ chuyên môn; Phân công GV bồi dưỡng HSG khối 6,7,8,9 cho các môn Toán,Văn, Anh (K6,7,8,9), Hóa, Sinh, Sử, Địa (Khối 9); Phân công GVCN lớp. Củng trong cuộc họp này đã tiến hành tập huấn cho các đ/c cốt cán về việc viết và đăng bài viết lên trang Web của nhà trường. Sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự họp, đ/c Hiệu trưởng đã kết luận và thống nhất các nội dung cuộc họp theo KH.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp sáng nay:

Tác giả: Trường THCS Hồng Tân
Nguồn:Nội bộ nhà trường Copy link
Năm 2024 : 1.033